LỄ KHAI GIẢNG KHÓA 4 CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG MỸ IVYPREP MISSOURI

Tuy năm học mới đã bắt đầu từ lâu, và khóa 3 của chương trình phổ thông Mỹ cũng vừa khai giảng cách đây vài tháng. Nhưng đối với đại gia đình IvyPrep Missouri lại chuẩn bị cho một bước ngoặt mới, một khởi đầu mới, với những thành viên mới.

Năm vừa qua cũng là năm đầu tiên chương trình phổ thông Mỹ IvyPrep Missouri được khởi động tại IvyPrep với sự hợp tác cùng Đại học Missouri Hoa Kỳ. Tuy chưa phải là dài, nhưng IvyPrep Missouri đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Một năm, 4 mùa khai giảng…Mỗi mùa lại hoàn thiện hơn, tiên tiến hơn, và thành công hơn.

Nhằm đánh dấu những chặng đường cũ đã qua, cũng như tăng tốc để bứt phá cùng học kỳ mới đầy hứa hẹn, IvyPrep kính mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng đến tham gia Lễ khai giảng Chương trình Phổ Thông Mỹ IvyPrep Missouri:

⏰ Vào 8:30 sáng – 11:30 sáng ngày Chủ nhật, 10/11/2019

📌 Tại IvyPrep Út Tịch 40C – 40D, Út Tịch, P.4, Q.Tân Bình

✅ Sự kiện có sự tham gia của:

• Thầy Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc bộ phận học thuật IvyPrep Education
  • Thầy Daniele Moretti – Đại diện chương trình IvyPrep Missouri và cũng đồng thời là giáo viên trực tiếp giảng dạy các em học sinh.
  • Ngoài ra còn có sự tham gia của các thầy cô giáo, ban chủ nhiệm chương trình

✅ Nội dung chương trình:

• Thông báo định hướng và kế hoạch hoạt động trong năm học 2019 – 2020.
  • Tiết mục trình diễn tài năng từ các học sinh IvyPrep Missouri
  • Trao tặng Ipad & gói dịch vụ tư vấn du học từ IvyPrep Education.
  • Chia sẻ về những dự án xuất sắc của các #Ivians trong năm học vừa qua.
  • Trao thưởng cho các bạn học sinh xuất sắc trong các khóa vừa rồi.