1

Chương trình học Mizzou có nặng kiến thức không? Các con đang học chương trình ở trường rất nặng? Ngoài học khóa chính các con có phải đi học thêm các môn khác nữa không?

Hoàn toàn phù hợp với năng lực của học sinh cấp 3. Mỗi tuần học sinh chỉ đến học tại IvyPrep 2-3 buổi. Các môn học của VN được công nhận và chuyển đổi điểm cùng với khóa học của Mizzou-K12. Những môn học chính thức tại chương trình phổ thông Việt Nam được công nhận, chiếm khoảng 70% tổng thời lượng và môn học. Học sinh sẽ chỉ học những môn không có trong chương trình Việt Nam, đồng thời được bổ sung các kĩ năng, kiến thức và văn hóa của Mỹ. Thay vì đến trung tâm ngoại ngữ học 2 buổi/ tuần, học sinh học tại chương trình chỉ đến IvyPrep học 2-3 buổi/ tuần, vừa học Mizzou- K12 sơ xin học bổng.

2

Sau khi học xong chương trình học Ivy K12, con sẽ có chứng chỉ hoàn thành THPT tương đương với tốt nghiệp THPT ở bên Mỹ. Chứng chỉ này so với chứng chỉ của các bạn học sinh sang Mỹ học trực tiếp thì có tương đương nhau không?

Bằng Tú tài của Mizzou giống như bằng Tú tài của các học sinh Mỹ học tại Mỹ.
Lộ trình học IvyPrep Mizzou- K12 đã được ĐH Missouri xem xét và đưa ra dựa trên chương trình của Việt Nam. Vì vậy, với việc học khóa học của Mizzou cùng chương trình học tại Việt Nam, học sinh sẽ được nhận bằng THPT Mỹ được công nhận và bình đẳng với học sinh bản địa Mỹ về bằng cấp, kiến thức, kĩ năng và văn hóa.

3

Việc cấp bằng THPT của Mỹ này có cần phải xét trên bảng điểm hay bằng tốt nghiệp của VN hay không? Nếu có thì sao mà các bạn lớp 10 học xong đã có thể được cấp bằng?

Bằng THPT Mỹ cần phải xem xét trên bảng điểm của Việt Nam vì vậy nếu các bạn lớp 10 muốn học xong sẽ phải có một lộ trình riêng, với yêu cầu thêm các môn từ MizzouK12. Chương trình IvyPrep Mizzou- K12 có lộ trình 2-3 năm, bắt đầu từ lớp 9, sớm nhất là cuối lớp 8 (với học sinh trình độ và năng lực tốt).

4

Sau khi đăng ký học chương trình này thì có cần học liên tục không hay có thể học 1 năm hoặc khi có việc bận đột xuất thì có thể bảo lưu để sau đó học tiếp?

Chương trình Mizzou- K12 là chương trình học trực tuyến, giúp học sinh có thể học một cách linh hoạt, mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên để đạt được bằng THPT Mỹ do Mizzou- K12 cấp thì học sinh cần đảm bảo theo lộ trình học của Mizzou- K12 đã đưa ra. Học sinh chỉ cần hoàn thành đạt PASS các môn học của Việt Nam và Mizzou- K12 theo lộ trình đã đưa ra.
Mỗi khóa học có thời gian từ 4-6 tháng, nếu học sinh không hoàn thành khóa học trong 4-6 tháng sẽ phải mất chi phí yêu cầu kéo dài thời gian học khóa đó.

6

Học tại IvyPrep cũng có các kỹ năng mềm, kỹ năng viết luận, kỹ năng nói trước đám đông… Vậy vì sao nên chọn chương trình IvyPrep Mizzou- K12 chứ không phải là học chương trình thường?

Các khóa học của Mizzou- K12 tại IvyPrep cung cấp kiến thức, kỹ năng, văn hóa mà Mizzou thấy học sinh Việt Nam cần phải có để có thể bình đẳng với học sinh Mỹ cũng như có khả năng tốt hơn khi tham gia chương trình ĐH tại Mỹ.
Sản phẩm của IvyPrep là chuẩn bị lộ trình du học học bổng Mỹ thành công. Chương trình Mizzou- K12 giúp học sinh có nhiều cơ hội tiếp cận cơ hội học bổng cao và học tại các trường danh tiếng của Mỹ.

5

Các tín chỉ học ở chương trình này có được ưu tiên miễn giảm 1 số tín chỉ ở bậc đại học không?

Các tín chỉ trong chương trình song bằng THPT của Mizzou- K12 không phải là tín chỉ của ĐH nên không được ưu tiên miễn giảm tại ĐH. Tuy nhiên, Mizzou- K12 có các khóa AP giúp học sinh có thể thi tốt AP, là các tín chỉ có thể được quy đổi tại ĐH. IvyPrep cung cấp các khoá AP cho học sinh tham gia học khi có nhu cầu (dự kiến tháng 4/2019 có AP).

FAQ – IVY K12 MIZZOU

7

Nếu học sinh đã theo học chương trình của IvyPrep từ Junior đến hết Senior 3 (Tương đương IELTS 5.0-5.5). Trong chương trình của IvyPrep ngoài việc học tiếng anh cũng đã được trang bị và giúp học sinh phát triển toàn diện về các kỹ năng rồi thì chương trình này có cần thiết cho học sinh không?

Nếu như chương trình hiện tại của IvyPrep trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ thông qua các khoá ngắn hạn để phát triển toàn diện thì chương trình Mizzou- K12 là chương trình đào tạo dài hạn, có mục tiêu là bằng Tú tài Mỹ, lợi thế hơn khi học sinh xin học tại các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, đồng thời tạo môi trường giáo dục quốc tế Mỹ ngay tại Việt Nam giúp học sinh làm quen với giáo dục và văn hoá Mỹ.

8

Học viên trên 18 tuổi có được học chương trình này không?

Được học với điều kiện tiếng Anh đầu vào và xem xét bảng điểm THPT tại VN để đưa ra lộ trình phù hợp.

9

Chương trình học theo số tín chỉ, vậy khi trượt tín chỉ qua môn thì đăng ký thi lại / học lại như thế nào? Có mất phí không?

Học sinh phải đăng ký và đóng phí lại.

10

Chương trình Mizzou tại IvyPrep tuyển sinh vào những mùa nào? Học sinh vào sau 1 – 2 tháng thì có theo học được không?

Tuyển sinh Khoá Mùa thu và Mùa Xuân. Riêng năm 2018/2019 chỉ tuyển 1 khoá.

11

Như chương trình Mizzou có 1 môn bắt buộc là Khoa học sức khoẻ con được học thể chất và những kiến thức về sức khoẻ vậy thể chất con học như thế nào và kiểm tra như thế nào?

Các môn học đều có yêu cầu về Quiz, bài tập và Exam trong syllabus, Học sinh sẽ thực hiện theo quy trình đó.
Health là môn học bắt buộc chiếm nửa tín chỉ. Khóa học được thiết kế nhằm giúp học sinh hiểu hơn về sự quan trọng của việc đưa ra những quyết định có trách nhiệm khi đối mặt với những thách thức trong xã hội. Môn học gồm 10 bài, bao gồm sức khỏe tinh thần / cảm xúc, chế độ dinh dưỡng và luyện tập, cơ thể người và sự sinh sản của loài người, nhận thức về đồ uống có cồn và các loại thuốc gây nghiện, sự an toàn và các tình huống khẩn cấp, bệnh tật và sức khỏe. Tài liệu khá khó và yêu cầu học sinh phải nỗ lực rất nhiều, quan trọng là học sinh cần có nhiều cơ hội để kết nối những gì đã học trong tài liệu với cuộc sống thực tiễn.

12

Bài học online sẽ là học theo bài học tĩnh hay có người dạy? Có người rà soát chất lượng không?

Tùy theo từng nội dung của bài học trong từng môn sẽ yêu cầu học sinh nghe giảng, tự đọc tài liệu, tra cứu thư viện… Học sinh sẽ được kiểm tra bằng Quiz, Assignment và Exam và do GV Missouri chấm và đánh giá.

13

Học xong chương trình Mizzou mà mới tới lớp 10 có thể apply đi du học Đại học luôn được không?

Học sinh cần hoàn thành chương trình trung học tại Việt Nam và chương trình IvyPrep Mizzou- K12 để được cấp bằng tú tài Hoa Kỳ. Tùy vào trường hợp cụ thể để có thể có lộ trình riêng cho học sinh muốn đi du học sớm.

14

Chương trình học Mizzou ưu việt hơn các chương trình khác như thế nào?

- Đây là chương trình THPT duy nhất tai Mỹ trực thuộc College of Education
- Giáo trình chất lượng cao

15

Học sinh học Mizzou online, có ai quản lý, nhắc nhở học sinh học bài, và nộp bài đúng hạn không?

Học sinh được học theo dạng Blended - Learning, có trợ giảng và giáo viên thường xuyên nhắc nhở, theo dõi thông qua hệ thống Canvas trực tuyến.

16

Đối với các bài kiểm tra, bài luận học sinh làm tại nhà hay trên lớp? Nếu làm tại nhà, có ai quản lý không, vì học sinh có thể nhờ người khác làm bài hộ?

Mizzou- K12 có chương trình kiểm tra nghiêm ngặt, đòi hỏi có giám thị IvyPrep là đơn vị thực thi chương trình này.

17

Chương trình học Mizzou có giáo án cho học sinh xem không? (Tài liệu, sách giáo khoa…)?

Có một số môn có SGK, tuy nhiên Mizzou hướng tới sử dụng tài liệu online để học sinh có thể dễ dàng truy cập.

18

Học sinh học Mizzou có đảm bảo đỗ không? Đối với các học sinh học kém không theo kịp lớp học, Mizzou có phương án dạy kèm bên ngoài lớp học không? Nếu học sinh thi trượt thì phải nộp lại 300$ tiền account học lại hay có phương án nào khác không?

Cũng như học sinh tại các trường khác, học sinh sẽ được đảm bảo đỗ nếu chăm học. Giáo viên của Mizzou luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh qua hệ thống Canvas. Tại IvyPrep sẽ có đội ngũ huấn luyện sẽ trực tiếp hướng dẫn học sinh, học sinh thi trượt sẽ phải nộp lệ phí thi lại, học phí sẽ được công bố trên website.

19

Giáo viên dạy chương trình Mizzou tỷ lệ GV Việt Nam và GV nước ngoài như thế nào?

- Với chương trình General: Học sinh học online 100%. Giáo viên sẽ của Mizzou và huấn luyện viên là của Việt Nam.
- Với chương trình Direct: Học sinh học online 100% với giáo viên của Mizzou, huấn luyện viên 80% Việt Nam, 20% giáo viên bản ngữ.

20

Giới thiệu các môn học của Mizzou, tại sao môn học đó lại bổ ích và đưa vào chương trình học của Mizzou? Số tiết học của các môn học?

Mizzou- K12 sẽ xem lại giáo trình Việt Nam. Sau đó sẽ chuyển đổi các môn mà học sinh Việt Nam đã được trang bị đủ kiến thức và lựa chọn các môn từ K12 là những môn cung cấp kiến thức và kỹ năng học sinh Việt Nam còn thiếu. Ví dụ: Critical thinking, Study skill, Health, College preparation… những môn này cũng trang bị kiến thức và kỹ năng phục vụ ở ĐH.

21

Học sinh tại Việt Nam học chương trình General Diploma/Mizzou Direct Diploma thì bằng cấp có được chấp nhận khi vào Đại học tại Mỹ hoặc các nước khác không? Chương trình học Mizzou có cam kết không?

Mizzou- K12 là chương trình đã được công nhận, có nghĩa là bằng cấp và chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu. Học sinh có bằng tốt nghiệp K12 được học ĐH ở Mỹ và các nước khác chấp nhận.

22

Học sinh tại Việt Nam học chương trình General Diploma/Mizzou Direct Diploma có lợi thế gì khi đăng ký vào học tại trường Đại học Missouri không, ví dụ như học bổng, quy đổi tín chỉ?

Học sinh theo lộ trình Mizzou Direct được tuyển thẳng vào Mizzou University và có cơ hội nhận học bổng 5000 USD trong 3 năm.

23

Chương trình General Diploma/Mizzou Direct Diploma là chương trình học Full time hay Part time? 

- Đây là chương trình song song, học sinh học chương trình Việt Nam và transfer các môn học, học các môn của Mizzou.
- General: 3 tín chỉ. Direct: 8 tín chỉ.

24

Chương trình General Diploma/Mizzou Direct Diploma có tương đương với chương trình mà học sinh tại học tại trường trung học Missouri tại Mỹ không? Hay đây chỉ là chương trình bổ trợ kiến thức để học sinh Việt Nam học thêm?

Các tín chỉ mà học sinh được yêu cầu là các tín chỉ của Mizzou High school.

25

Đối với những môn học phải thực hành nhiều, liệu chương trình học online của Mizzou có phù hợp và đảm bảo chất lượng của môn học không?

Sẽ có hướng dẫn học sinh học tại nhà, thực hành và làm thí nghiệm tại nhà. Ngoài ra, IvyPrep có huấn luyện viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cũng như sẽ có những hoạt động thực hành liên hệ cộng đồng.

26

Tại sao trong chương trình học General Diploma không cho học sinh học các môn như Toán, Khoa học…?

Những môn này học sinh đã học trong chương trình Việt Nam với 3 tín chỉ là yêu cầu tối thiểu, Mizzou sẽ cung cấp các môn mà học sinh còn thiếu, học sinh hoàn toàn có thể lựa chọn thêm.

27

Nếu học sinh học chương trình Mizzou online tại Việt Nam mà muốn đi du học tại trường ĐH Missouri trước khi tốt nghiệp lớp 12, thì lộ trình như thế nào?

Lộ trình: học sinh đi từ lớp 11 sẽ được học College 2 năm tại Mizzou. 2 năm sau tốt nghiệp Đại học.

28

Các Giáo viên dạy chương trình Mizzou trên lớp tại Việt Nam phải đáp ứng tiêu chuẩn như thế nào? Mizzou có tiêu chuẩn đối với các Giáo viên giảng dạy chương trình này trên lớp không? 

Giáo viên có đủ trình độ tiếng anh và kiến thức môn học. Hàng năm, Mizzou có lộ trình đào tạo và quản lý chất lượng giáo viên.

29

Chương trình trại hè của Mizzou giúp học sinh cải thiện các kĩ năng và kiến thức gì?

- English immersion
- Leadership
- Career exploration.

IVYPREP QUANG TRUNG
144 Quang Trung - P.10 - Gò Vấp
Hotline: 090 145 6912 | (028) 7307 5779

IVYPREP TRẦN PHÚ (HÀ ĐÔNG) 
10 Trần Phú - Hà Đông
Phone: (024) 7305 1212

IVYPREP HOÀNG QUỐC VIỆT
373 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy 
Phone: (024) 7305 2662

IVYPREP XÃ ĐÀN
207 Xã Đàn - Đống Đa 
Phone:(024) 7305 0779

IVYPREP LÊ VĂN LƯƠNG 
Tầng 3, 27 Lê Văn Lương  - Thanh Xuân
Phone: (024) 7305 3668

IVYPREP LIỄU GIAI
7 Liễu Giai - Ba Đình
Phone: (024) 7305 0688

Chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ
HỆ THỐNG CÁC CƠ SỞ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
HỆ THỐNG CÁC CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI 

IVYPREP ÚT TỊCH 
40C – 40D  Út Tịch - P.4 - Tân Bình
Hotline: 090 282 2595 | (028) 7305 0918

IVYPREP BA THÁNG HAI
426–428 Ba Tháng Hai - P.12 - Q.10
Hotline: 090 303 2225 | (028) 7307 7789

IVYPREP NGUYỄN THỊ THẬP
34-36 Nguyễn Thị Thập - KDC Him Lam - P. Tân Hưng - Q.7
Hotline: 090 692 4592 | (028) 7305 4666

IVYPREP BÌNH PHÚ
123–125–127 Bình Phú - P.11 - Q.6
Hotline: 090 145 6914 | (028) 7306 7789

IVYPREP ĐINH TIÊN HOÀNG
129 – 131 Đinh Tiên Hoàng - P. Đa Kao - Q.1
Hotline: 093 841 1177 | (028) 7307 2779

IVYPREP TIMES CITY  
S09 Park 9 Times City - Hai Bà Trưng
Phone: (024) 7303 9799