NGÀY HỘI THÔNG TIN: CHƯƠNG TRÌNH PHỔ THÔNG MỸ SONG BẰNG VÀ SUMMER CAMP 2020 – ĐÂU LÀ CƠ HỘI CHO CON?

Là cha mẹ, ai cũng muốn tìm cho con chương trình giáo dục tiên tiến và phù hợp nhất. Tuy nhiên không phải phụ huynh nào cũng may mắn tìm được. Thấu hiểu điều đó, IvyPrep quyết định tổ chức chương trình Ngày hội thông tin “Cơ hội cho con trải nghiệm chương trình Phổ thông Mỹ song bằng và bứt phá điểm số IELTS, TOEFL, SAT, AP với chương trình luyện thi cấp tốc hè” nhằm giúp phụ huynh có cái nhìn toàn diện và cho con có cơ hội được trải nghiệm chương trình Phổ thông Mỹ – một trong những chương trình giáo dục tiên tiến nhất được kiểm định bởi các tổ chức uy tín tại Mỹ và thế giới; cũng như chương trình luyện thi cấp tốc hè và Trại hè Tiểu học Mỹ Summer STEAM Camp tại IvyPrep.

Đến với chương trình, Quý Phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội được tìm hiểu và trải nghiệm về chương trình Phổ thông Mỹ song bằng, chương trình Summer STEAM Camp và chương trình luyện thi cấp tốc hè, bứt phá điểm số IELTS, TOEFL, SAT, AP tại IvyPrep. Đặc biệt, khi đến với sự kiện, Quý Phụ huynh và các em học sinh còn nhận được các ưu đãi sau:

  • Nhận ngay 1 Macbook Air 2020 trị giá đến 30 triệu đồng khi đóng phí trọn gói chương trình Trung học Phổ thông Mỹ.
  • Tặng khóa học Summer Camp 2021 khi đóng phí trọn gói Platinum chương trình Tiểu học Mỹ | THCS Mỹ năm học 2020-2021.
  • Tặng ngay voucher 10 triệu áp dụng cho gói Platinum chương trình Tiểu học Mỹ | THCS Mỹ năm học 2020-2021 khi đóng phí trọn gói chương trình Summer Camp 2020.

Thời gian: 9h00 ngày 19.07.2020

 Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1

Đăng ký tham gia ngay: https://bit.ly/ngay-hoi-thong-tin-open-day