“Du học” tại Việt Nam, nhận bằng Trung học phổ thông Mỹ với IvyPrep Education

Phương pháp học tập Blended Learning tại IvyPrep Education giúp học sinh có cơ hội học chương trình phổ thông Mỹ ngay tại Việt Nam và được cấp bằng trung học phổ thông Mỹ.

Thắc mắc của hơn 95% trong số Khách hàng là Phụ huynh và học sinh của IvyPrep nằm trong các câu hỏi:

 • ✅ Chương trình lấy bằng Trung học phổ thông Mỹ là gì?
 • ✅ Điều kiện nào để lấy được bằng phổ thông Mỹ tại Việt Nam?
 • ✅ Học phí Chương trình học như thế nào?
 • ✅ Học bổng du học Mỹ xin như thế nào?
 • ✅ IvyPrep có cam kết đầu ra sau mỗi khoá học không?

Giữa thời đại của hội nhập và phát triển, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thiết yếu bên cạnh tiếng mẹ đẻ. Cùng với đó, Mỹ được xem là một trong những đất nước sở hữu hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, thu hút hàng triệu học sinh từ khắp nơi tới theo học mỗi năm.

Tại Việt Nam, cũng có không ít phụ huynh sẵn sàng chi tới hàng tỷ đồng để con có cơ hội được học tập ở đất nước có môi trường học tập tiên tiến, năng động, khuyến khích và phát triển tối đa tiềm năng của mỗi học sinh.

Bên cạnh đó, những trường quốc tế với các chương trình tiếng Anh phổ biến như A Level, IBDP – chương trình Tú tài Quốc tế và chương trình AP cũng là lựa chọn mà phụ huynh ưu ái nhằm hướng tới sự phát triển bền vững cho sự nghiệp của con em mình trong tương lai. Tuy nhiên, học phí để tham gia những chương trình này tại các trường quốc tế hay việc đi du học là không hề nhỏ và dễ dàng.

TIN VUI VỚI CÁC BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU LẤY BẰNG PHỔ THÔNG MỸ TẠI VIỆT NAM

Nhắm trúng nhu cầu thị trường, Chương trình phổ thông Mỹ được triển khai tại Việt Nam bởi IvyPrep Education và Trường trung học thực hành sư phạm đại học Missouri (University of Missouri High School – MUHigh) đem đến cơ hội cho học sinh được học tập, rèn luyện ngay trong nước và được cấp bằng Trung học Mỹ.

Theo đó, chương trình MUHigh được chứng nhận bởi Tổ chức kiểm định AdvancED và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ (NCAC).

Bằng phổ thông Mỹ được chấp nhận bởi tất cả các trường Đại học tại Mỹ, giúp học viên tăng cơ hội nhận học bổng du học tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Chương trình học hướng đến học viên mục tiêu từ 14 – 16 tuổi, là học sinh lớp 8 – 11, đang theo học tại THCS/THPT tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Luyen thi lay bang pho thong My
Chương trình học hướng đến học viên mục tiêu từ 14 – 16 tuổi

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP BLENDED LEARNING TẠI IVYPREP EDUCATION

Với chương trình phổ thông Mỹ được triển khai tại Việt Nam bởi IvyPrep Education và MUHigh, học viên tham gia sẽ tiếp xúc và học tập bằng phương pháp Blended Learning linh hoạt, hiệu quả và chuẩn quốc tế.

 • Tham gia các giờ giảng trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.
 • Tham gia các giờ học trực tiếp tại lớp học với cố vấn học tập (face-to-face with coach), học trực tuyến với giáo viên Mỹ qua Internet.
 • Liên hệ và trao đổi trực tiếp với giáo viên của MUHigh qua hệ thống chat/điện thoại/email hỗ trợ.
 • Luôn nhận được phản hồi trong vòng 24h từ giáo viên Mỹ của MUHigh và cố vấn học tập ở Việt Nam.
 • Bài học, bài tập luôn đi kèm ví dụ minh họa dễ hiểu cùng kho tư liệu phong phú từ thư viện trực tuyến.

Tại Việt Nam, IvyPrep Education là Hệ thống trung tâm đầu tiên thực hiện giảng dạy chương trình Phổ thông Quốc tế Mỹ Mizzou K12. Học sinh IvyPrep sẽ theo học các môn học bằng tiếng Anh theo tín chỉ của Chương trình THPT Hoa Kỳ với sự giảng dạy và hỗ trợ trực tiếp của các giáo viên IvyPrep và các giáo viên của Mizzou K12 thông qua hệ thống trực tuyến và các phòng thí nghiệm, thư viện online của Mizzou K12.

Vậy là bên cạnh lớp học “face to face” ngay tại chỗ, mỗi học sinh IvyPrep theo học Chương trình Phổ thông Quốc tế Mỹ sẽ có tài khoản tương tác riêng trên mạng và được trực tiếp các giáo viên từ Mizzou K12 hướng dẫn và giải đáp. Các em sẽ được tiếp cận với thư viện trực tuyến của Mizzou với nguồn tài liệu phong phú để phục vụ cho việc học được tốt hơn.

Bên cạnh đó, học viên có thể học các môn chủ yếu của chương trình với giáo viên Việt Nam và nước ngoài tại các trung tâm của IvyPrep – 12 trung tâm ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Học đủ, các học viên thi sẽ có bằng Trung học Missouri này (còn gọi là Mizzzou, hoặc gọi chung là K12 – tức hệ 12 năm của Mỹ).

CHƯƠNG TRÌNH MIZZOU K-12 CỦA ĐẠI HỌC MIZZOURI

 • Chương trình Mizzou K-12 của Đại học Mizzouri bắt đầu khóa học đầu tiên từ năm 1913 và trường Trung học Phổ thông được công nhận thẩm định cấp quốc gia năm 1998 với nội dung học tập phong phú.
 • Cho đến nay, Trường THPT Missouri có hơn 3.000 học sinh & 7.000 học sinh đăng ký tín chỉ. Hiện tại, hệ thống của Mizzou đã có mặt tại 800 trường học trên khắp 50 bang của Hoa Kỳ và hơn 35 quốc gia trên thế giới. Tham gia chương trình K-12 của Mizzou, học sinh có cơ hội tiếp cận với hệ thống giáo dục đại học thông qua bằng trung học phổ thông.
 • Tham gia chương trình Mizzou K12, học sinh sẽ có thư giới thiệu từ trường, bằng THPT do Mizzou High School – một trong những trường THPT lớn nhất nước Mỹ, được thẩm định chính thống bởi các tổ chức AdvancED và The North Central Association Commission on Accreditation (NCAS).
 • Chính vì vậy các em sẽ có cơ hội tốt hơn khi xin học tại các trường đại học tốt trong tương lai. Ngoài ra, các học sinh xuất sắc của Chương trình Quốc tế Mỹ tại IvyPrep cũng sẽ có cơ hội để học thêm các tín chỉ đại học AP và STEM, được ưu tiên vào Chương trình xem xét đặc biệt để được tuyển thẳng vào Đại học Missouri với nhiều chuyên ngành phong phú, đa dạng tại 19 trường Đại học thành viên của MU.
 • Chương trình Mizzou K12 sẽ mang đến những trải nghiệm mới và phát triển các kĩ năng học tập tốt hơn. MUHigh có thư viện với hệ thống học liệu cực lớn, chất lượng cao phục vụ cho việc tra cứu thông tin của học sinh. Với tài khoản online, học sinh sẽ có cơ hội thử nghiệm những ý tưởng của chính mình vì đây là vườn ươm, thử nghiệm và kiểm chứng các ý tưởng của học sinh. Không gian học tập trực tuyến tạo điều kiện để học sinh phát huy tốt nhất khả năng học tập, thực hành của mình. Các bài tập tương tác, tạo nhóm thảo luận và trò chuyện trực tuyến, mạng wiki và blog sẽ giúp học sinh chuyển tải ý tưởng và bài làm của mình tốt và linh hoạt hơn.
 • Ngoài ra, Mizzou cũng hỗ trợ học sinh thông qua việc cung cấp song song hai hệ thống giáo viên: giáo viên trực tuyến tại Hoa Kỳ và giáo viên hướng dẫn trực tiếp tại Việt Nam. Thêm vào đó, các kì thi được giám sát nghiêm túc đảm bảo kết quả công bằng và minh bạch. Chương trình K-12 của MUHigh có tới trên 190 phân môn khác nhau để học sinh lựa chọn theo khả năng, bao gồm toàn bộ các môn học của Chương trình THPT trên toàn nước Mỹ, đặc biệt là các phân môn thuộc Chương trình Tín chỉ Đại học (học trước ngay từ THPT) – AP và các phân môn Khoa học – Toán ứng dụng STEM.
 • Được biết, chương trình của IvyPrep và iSMART cho phép học sinh lựa chọn lịch học linh hoạt, tiết kiệm 80% học phí so với trường quốc tế ở nước ngoài cùng dạy chương trình Mỹ.
Cau truc chuong trinh trung hoc pho thong My tai IvyPrep
Cấu trúc chương trình lấy bằng trung học phổ thông Mỹ tại IvyPrep

Giáo sư Zachary March, Giám đốc chương trình Mizzou K12, thuộc Khoa Sư phạm, Đại học Missouri cho biết, “Học sinh tham gia chương trình Mizzou K12 sẽ được học tập theo chương trình học thuật chuẩn Hoa Kỳ, được giảng dạy bởi các giáo viên chuẩn Hoa Kỳ tại Khoa Sư phạm của trường, được trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại với công nghệ 4.0, với phương pháp học chủ động và thời khóa biểu linh hoạt. Toàn bộ chương trình và các khóa học đều được kiểm định bởi Hiệp hội trường học vùng North Central Hoa Kỳ”.

Kết thúc chương trình luyện thi, các học sinh đạt điểm cao sẽ có cơ hội nhận học bổng vào các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên khắp Hoa Kỳ. IvyPrep sẽ hỗ trợ tư vấn du học cho học sinh có nhu cầu. Riêng Đại học Missouri sẽ dành học bổng dành cho học sinh hoàn thành chương trình và có kết quả học tập tốt.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, Giám đốc khối giáo dục phổ thông, Tổ chức giáo dục EQuest cho biết: “Luyện thi ngay tại Việt Nam để nhận bằng American High School Diploma của một trường đại học danh tiếng được kiểm định chất lượng đồng nghĩa với việc học sinh Việt Nam được hưởng mọi quyền lợi và có cơ hội bình đẳng với học sinh bản địa Hoa Kỳ về bằng cấp, kiến thức, kỹ năng, cơ hội nhận học bổng”

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ CỦA IVYPREP

 • Học viên theo học sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giáo viên tại Mỹ (Teacher) và huấn luyện viên tại Việt Nam (Teacher Coach).
 • Cụ thể, 100%  giáo viên Mỹ (Teacher) thuộc hệ thống giáo dục công lập của Mỹ có trình độ sư phạm theo tiêu chuẩn của chính quyền bang Missouri (bằng cấp sư phạm và chứng chỉ giảng dạy)
 • Huấn luyện viên tại Việt Nam (Teacher Coach) với giáo viên Việt Nam và nước ngoài giảng dạy các môn học thế mạnh của IvyPrep như luyện thi SAT, TOEFL, kỹ năng mềm… theo tiêu chuẩn của IvyPrep và đáp ứng tiêu chuẩn quy định của Đại học

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH LẤY BẰNG PHỔ THÔNG MỸ TẠI IVYPREP EDUCATION

 • Chương trình được nhiều phụ huynh và học sinh ưu ái lựa chọn bởi, với phụ huynh có mục tiêu cho con đi du học, chương trình học này rất hấp dẫn, mang tính thực tế và trải nghiệm cao, đem lại hiệu quả hơn mà không nặng nề như chương trình phần lớn là lý thuyết ở trên lớp.
 • Đặc biệt, ngoài giá trị về bằng tốt nghiệp trung học phổ thông Mỹ đem lại, chương trình còn giúp học sinh tiến gần hơn tới trình độ tiếng Anh “native speaker – người bản xứ”, tiếp cận sớm với nền giáo dục tiên tiến, nghĩ – tư duy bằng tiếng Anh, làm việc bằng tiếng Anh.
 • Tham gia chương trình lấy bằng phổ thông Mỹ tại IvyPrep Education, học viên sẽ nhận nhiều quyền lợi và ưu điểm hơn so với những chương trình học tại các trường quốc tế hay 12 năm học tại các trường trung học phổ thông.
 • Có hai bằng tốt nghiệp
  • Học viên khi theo học chương trình lấy bằng phổ thông Mỹ tại IvyPrep Education sẽ nhận bằng Phổ thông mỹ (American High School Diploma) – được coi như là một “tấm hộ chiếu” để trở thành công dân toàn cầu, mở ra con đường lớn tiến tới sự phát triển trong tương lai.
  • Không những vậy, học viên có thể nhận 2 bằng tốt nghiệp. Tất cả học sinh đang học chương trình Việt Nam chỉ cần học thêm 6 khoá học để nhận thêm bằng tú tài Mỹ. Học sinh có “lợi thế nhân đôi” trong mọi cơ hội về tuyển sinh, học bổng, xin visa Mỹ…
  • Bằng Trung học Hoa Kỳ (American High School Diploma): chương trình học trong 3-4 năm cuối trung học, được công nhận bởi tất cả các đại học ở Mỹ và đại học ở các nước khác. Tất cả các trường trung học tại Hoa Kỳ và các trường quốc tế dạy chương trình Mỹ ở ngoài Hoa Kỳ thường cấp bằng American High School Diploma. Chương trình trung học Hoa Kỳ mang tinh thần khai phóng (liberal arts), giúp học sinh không chỉ xây dựng nền tảng các môn học một cách vững chắc, mà còn giúp học sinh hình thành tư duy khoa học, kỹ năng học tập cũng như tính sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.
 • Tiết kiệm tới 5 tỷ đồng
  • Khác với những chương trình học đắt đỏ tại những trường quốc tế hay 4 – 5 tỷ nếu đi du học phổ thông 4 năm tại Mỹ hoặc 6 – 7 tỷ nếu học 12 năm tại các trường phổ thông, theo học chương trình trung học quốc tế tại IvyPrep Education giúp học viên tiết kiệm đến 5 tỷ đồng khi chỉ cần đầu tư 380 triệu đồng trong thời gian học ngắn hơn rất nhiều: 2 – 3 năm.
 • Uy tín sư phạm
  • Hơn thế, những uy tín về sư phạm với chương trình, giáo viên và bằng cấp đều do Đại học Sư phạm, Đại học Missouri (đại học uy tín hàng đầu với lịch sử hơn 150 năm, xếp hạng Top 40 về ngành giáo dục tại Mỹ) cung cấp.
 • Chất lượng được kiểm định
  • Chất lượng giáo dục tại IvyPrep Education cũng được kiểm định toàn diện và công nhận với 2 tổ chức AdvancED và Hiệp hội kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ (NCAC).
 • Hỗ trợ toàn diện
  • Ngoài ra, học viên cũng được hỗ trợ toàn diện giúp thuận tiện hơn cho việc học tập. Không cần phải du học tại nước ngoài với chi phí lớn và nhiều nỗi lo toan, học sinh vẫn có thể lấy bằng tốt nghiệp trung học phổ thông Mỹ khi học tập tại Việt Nam, cùng với chương trình học trong nước.
  • Với lịch học linh hoạt, học sinh cũng dễ dàng hơn trong việc đan xen những giờ học trên lớp và cả hoạt động cá nhân mà vẫn tiếp thu kiến thức hiệu quả từ các lớp học trực tuyến.
  • Bên cạnh đó, học sinh được học các khóa học định hướng, luyện thi TOEFL & SAT, kỹ năng thế kỷ 21, tư vấn lộ trình du học bởi IvyPrep Education.

VỀ IVYPREP EDUCATION

 • IvyPrep Education là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình College-Preparatory Schools (CollegePrep), mô hình giáo dục chú trọng chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường học tập ở bậc đại học tại Mỹ.
 • Là hệ thống giáo dục đầu tiên tại Việt Nam triển khai mô hình đào tạo tiên tiến giúp học sinh du học thành công tại Mỹ và trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo của IvyPrep Education không giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ đơn thuần mà sử dụng tiếng Anh như một công cụ để giúp học sinh học tập, trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng.
 • IvyPrep Education là thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo dục EQuest – một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất Việt Nam. Ra đời từ sự sáp nhập của Học viện Anh ngữ EQuest và Anh ngữ Việt Mỹ VATC là 2 thương hiệu uy tín nhất tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đến nay IvyPrep Education đã có trên 15 năm kinh nghiệm, 100% học viên tốt nghiệp IvyPrep Education hiện đã và đang du học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ và các nước trên thế giới.
 • Hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống Trung tâm đào tạo CollegePrep uy tín nhất Việt Nam, nơi phụ huynh và các em học viên có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin, sứ mệnh của IvyPrep là đào tạo các thế hệ học sinh Việt Nam trở thành những học sinh ưu tú, sẵn sàng du học và thành công tại các trường đại học lớn trên thế giới.

VỀ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MISSOURI

 • Hệ thống trường Đại học tổng hợp Missouri được thành lập năm 1839 tại Columbia, bang Missouuri. Đây là trường đại học công lập đầu tiên ở phía đông sông Mississippi và là trường đại học đầu tiên của Bang trong vùng lãnh thổ Lousiana Purchased Thomas Jefferson. Ngôi trường này được biết đến như một trong những trường đại học lớn nhất Hoa Kỳ với hơn 75.000 sinh viên và là nơi có số lượng nhân viên làm việc lớn thứ 2 của bang Missouri với hơn 31.000 người tính đến năm 2011.
 • Mizzou được coi là đại học tiên phong trong hệ thống bốn trường của đại học tổng hợp Missouri, nằm trong những đại học có thứ bậc cao nhất trong cả nước đào tạo hơn 320 bằng cấp và chứng chỉ thông qua 19 trường đại học và cao đẳng. Đây là một trong 34 trường đại học công lập của Hiệp hội các trường đại học Mỹ (AAU – hiệp hội nổi tiếng về việc giảng dạy và nghiên cứu). Hằng năm, Mizzou nhận khoảng 2,1 tỉ đô la Mỹ hỗ trợ giảng dạy và phát triển nghiên cứu từ các doanh nghiệp. Mizzou là một trong 5 trường đại học trên cả nước có các hệ thống đào tạo ngành luật, y tế, thú y và nghiên cứu phản ứng hạt nhân trong cùng một trường. Một điểm nổi trội của ngôi trường này là 26% sinh viên năm thứ nhất đến từ 10% số học sinh giỏi nhất của các trường trung học phổ thông Hoa Kỳ.